Đụ vợ của thằng bạn trong khách sạn

315
0
0

Phim XXX chơi gái vú to hấp dẫn đến từng centimet. Kisumi Inori là một cô gái trẻ đã có chồng. Chồng cô thường xuyên dẫn những người bạn về để ăn nhậu và bàn việc. Vốn dâm đãng và ham muốn nên mỗi khi thấy bạn của chồng đến cô thường hay lẳng lơ và gạ tình, khiến cho các anh mê mẫn.

Một ngày, Ironi tìm đến anh bạn của chồng, chàng này cao to khỏe mạnh. Khi vào nhà anh ấy, hắn đang ở một mình, nàng khiêu gợi và gạ tình. Chàng này cũng rất thích vẻ sexy và quyền rũ của vợ bạn thân. Hắn vào vào đè nàng xuống bú liếm cặp vú to đùng của Kisumi. Hai người cùng nhau ôm hôn mãnh liệt và nút vú một cách say đắm để thỏa mãn niềm đam mê tình dục và nổi thèm khát mấy lâu nay.

Đụ gái vú khủng không che quá đẹp mê ly

Con cu to đùng của hắn bắt đầu cứng lên, nàng xoa bóp mãnh liệt rồi nhét cu vào họng bú một cách say đắm. Hắn phê và tê tái, liền đè em nó xuống bú liếm lồn một cách điêu luyện, làm cho cô vợ của bạn thân và tê tái rên la khắp phòng. Rồi hắn tiếp tục đè bú liếm cặp vú to đùng của nàng khiến nàng quá sung sướng. Nàng ngồi dậy lấy con cặt kẹp vào cặp vú to đùng để làm cho chàng phê và lâng lâng như trên mây.

Khi con cu của bạn ông chồng cứng đờ và bắt đầu có những giọt tinh dịch rớt xuống, hắn lấy cặt to này nhét vào chim to đùng của Inori rồi nhấp liên tục. Họ cùng nhau phối hợp tình dục nhịp nhàng và thay đổi tư thế một cách liên tục để cùng nhau sung sướng. Anh chàng này đã mang đến sự sung sướng cho nàng nhiều hơn so với chồng cô. Từ đó, hai người thường xuyên ngoại tình để cùng nhau lên đỉnh cao của tình dục.

Đụ vợ của thằng bạn trong khách sạn

Một phim sex gọi là chém gió với tựa đề đụ vợ của thằng bạn thân có cặp vú to khủng tròn trịa thế này thì chẳng còn từ gì gọi là kích thích hơn nữa.

Từ khoá: gái vú to