Đụ vợ của đồng nghiệp sung sướng tới đỉnh

1K
24
1

Anh chàng trong video XXX có số hưởng đến nhà bạn thân chơi còn được hắn dâng hiếng vợ để đụ cho. Đặc biệt, còn may mắn hơn khi gặp đúng cô vợ của bạn dâm đãng, thích làm tình với trai lạ nên hai người đã cùng mây mưa với nhau tới đỉnh. Ban đầu cô vợ tỏ vẻ từ chối để cho chồng nàng thương và tội nghiệp nhưng khi vừa vào phòng thì nàng đã chủ động bú cu hắn ta một cách nhiệt tình và sung mãn. Bởi người ta nói khi lên giường rồi thì ai làm cho sướng thì sẽ khoái người đó.

Anh bạn thân phản công đè nàng xuống bú liếm vú, bú liếm lồn và nút lông một cách mê mẫn. Lồn của vợ bạn mình bấy lâu này vô cùng ngon mà đến nay hắn mới được thưởng thức. Hắn bú không ngừng nghỉ và không hề biết mệt. Cô ấy rên la trong niềm sung sướng, trên khuôn mặt của nàng hiển thị rõ sự mãn nguyện.

Sex bú lồn đụ vợ đồng nghiệp không che hay

Hai người tiếp tục đè qua đè lại ôm hôn và bú liếm. Sau khi, nàng đã bú cu chàng đến rơi rớt tinh dịch thì hắn đã vạch cặt và nhét vào lồn em ấy để đụ với nhiều tư thế khác nhau. Họ đu không ngừng nghỉ, mặc cho chồng đứng ở ngoài nhìn mà thèm khát.

Vì đụ nhau quá sướng nên họ tiếp tục đụ nhau thêm mấy hiệp nữa. Cô vợ bảo đụ nhiều để trừ nhiều nợ cho chồng, thế là chồng cô thương nhưng thật ra vì anh này làm tình và đụ quá sướng nên nàng vô cùng thích thú.

Đụ vợ của đồng nghiệp sung sướng tới đỉnh

Từ đó, cô vợ này thường mượn danh để trừ nợ cho chồng để đi đụ với bạn thân cho chồng để được danh vợ giỏi, thương chồng nhưng thực chất cô đi đụ để sướng cái lồn nứng của cô mà thôi. Phụ nữ khi lên giường với thằng khác mà nó làm cho sướng hơn thì sẽ bị nghiện đấy.

Từ khoá: bú lồn gái