Đụ vợ bạn thân cảm giác sướng điên người

478
0
2

Phim JAV nội dung việt sub hấp dẫn khi đến nhà và đụ cô vợ của thằng bạn thân. Đó là một cảm giác sướng điên người mà không bao giờ ta biết được nó như thế nào. Khi thằng chồng đã say sỉn gục ngã trên bàn rồi, cái lúc đó là cơ hội ngàn vàng mà hai người đã lên kế hoạch ái ân với nhau. Những âm thanh u tối muốn vang vọng lên nhưng rồi nó cũng bị che đậy lại bởi tiếng rên của em là quá khích đi mất. Hai người không ngừng chơi đụ nhau mãi, đủ mọi tư thế từ dưới sàn nhà rồi cho đến vào phòng ngủ mà dứt luôn.

Cái lối ăn chơi trác táng của cô vợ đã hồ hởi vậy rồi thì tất nhiên sau khi lấy em về cũng thác loạn y như cũ thôi chứ biết sao giờ nữa. Những lần phang đụ này đó là thứ ái ân khôn xiết mà anh em ta không bao giờ biết được nữa. Phải đụ nhau tới bến như vậy thì rồi đâu cũng sẽ lại y chang đấy cả.

Đụ vợ bạn thân cảm giác sướng điên người

Căn nhà ấy luôn tràn ngập không khí dâm dục không hề có được, càng dâm thì tất nhiên cả hai càng khoái khẩu rồi. Yuna Shina là một người mẫu JAV chân dài sẽ đảm nhiệm cái vai trò kích dục trong video đây, anh em hãy ủng hộ bằng những tràn pháo tay nồng nhiệt nhất nhé.

Từ khoá: vợ ngoại tình