Đụ em thực tập sinh dâm đãng

148
1
0

Kurumi Kokoro là một thực tập sinh tại một công ty lớn vì muốn vượt qua kỳ thực tập với kết quả tốt. Em nó thường xuyên mây mưa và làm tình XNXX với các sếp trong công ty. Nàng đến nhà của Sếp lớn lúc vợ của anh ta không nhà và ngồi gợi tình một cách liên tục, khiến cho ông ta không thể cưỡng lại nên đã bế nàng vào phòng.

Khi vào đến phòng, chàng đã bú liếm cặp vú căng mộng của nàng, chiếc lưỡi của nàng nhấp liên tục cặp vú đó trong niềm khoái cảm và sung sướng. Kokro đè hắn xuống, bú liếm con cu to đùng của hắn. Cái lưỡi nhịp nhàng của nàng bú đến đâu khiến anh Sếp phê cặt đến đó.

Đang ở tuổi mới lớn nên từ làn do cho đến thân hình của Kokoro đều mang lại sự kích thích thú vị cho chàng Sếp. Chiếc lưỡi của nàng bú liếm toàn thân hắn tạo khoái cảm lớn. Nàng tiếp tục bú cu một cách mạnh và bạo hơn, lần này bắt đầu có những lượng tinh dịch đậm đặc rơi xuống từ miệng nàng. Nàng nuốt chúng trong niêm sung sướng. Nhìn khuôn mặt khiêu dâm và tiếng rên gạ tình của nàng làm cho anh Sếp sung sướng như đang trên mây.

Phim sex HD đụ em thực tập sinh dâm đảng

Đụ em thực tập sinh dâm đãng

Hắn đè nàng xuống lấy tay móc lồn và bú liếm nàng để tạo nên sự thăng hoa cho bé gái này. Em nó lâng lâng và phê trong niềm sung sướng. Anh Sếp bắt đầu đụ nàng. Rồi thay đổi nhiều cách làm tình khác nhau để tạo niềm sung sướng mới mẻ, mang đến sự thú vị cho nàng ta. Trong niềm sung sương đỉnh cao, họ liên tục đổi nhiều không gian làm tình để đạt đến đỉnh cao của khoái lạc. Em thực tạp sinh đã phục vụ Sếp sung sướng tới đỉnh nên em nó đã vượt qua kỳ thực tập một cách dễ dàng.