Đụ em học sinh thơ ngây hoang dại lồi vú

447
2
1

Một nữ học sinh phổ thông xinh đẹp và thơ ngây nhưng do nghiện xem phim sex nên rất ham muốn tình dục. Vào lớp học em ấy thường lén ngồi ở dưới để xem phim và bị thấy giáo phát hiện. Ông thầy này cũng là người dâm đãng và thường xuyên dụ các nữ xinh để đụ. Thầy liên tiếp cận em nó, dụ em nữ xinh đến nhà để kèm bài cho qua môn. Vôn cũng mê trai và thích thấy nên em nó đồng ý ngay.

Khi đến nhà thầy, thầy dẫn vào phòng phụ đạo bài học làm tình khiến em nó thích thú vô cùng. Hắn bắt đầu xoa bóp vú, ngắt núm ngực, bóp toàn thân nàng, bóp chim,… để kích thích ham muốn tình dục của cô bé tuổi mới lớn. Sau đó, thầy giáo đè em nó xuống bú lồn, lồn của một cô bé mới lớn quả rất sạch và ngon. Hắn mê mẫn và bú liên tục, bú trong niềm thích thú và khoái cảm.

Phim XXX đụ em học sinh ngây thơ hoang dại

Sau khi em nó nứng và sung sức, hắn nắm xuống bắt em nó bú cu một cách nhiệt tình. Cô bé này được bú cu trai đẹp nên rất thích và bú rất nhiệt tình. Sau đó, còn lấy cu thầy kẹp vào vú nàng giống như phim mà em nó thường xem. Khi cả 2 người đang sung sướng, ông thầy giáo trẻ banh lồn nhét cu vào đụ em nữ xinh. Cảm giác được phá trinh một cô bé mới lớn mang lại sự khoái cảm tuyệt vời cho thầy. Cảm giác được đụ lần đầu như trong phim cô nàng cũng khoái chí và rên la trong niềm sung sướng. Hai người đụ nhiều tư thế khác nhau với sự sung sướng vô cùng.

Em trai của thầy giáo đứng ngoài cửa sổ nhìn thấy quá trình đụ của 2 người nên cũng thèm khát và dụ cô bé quá phòng mình đụ thêm 1 chập. Đang sung sướng nên em nữ xinh đồng ý và lần đụ thứ 2 này còn sướng hơn lần 1. Từ đó, nàng mê mẫn 2 anh thầy giáo và thường xuyên tìm đến nhà để được họ đụ.

Đụ em học sinh thơ ngây hoang dại lồi vú

Phim sex đụ em học sinh ngây thơ và hoang dại các kiểu hết.

Từ khoá: đụ gái jav