Địt vợ sếp vú to đang tắm hớ hênh

237
3
1

Hôm nay ở công ty tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để chúc mừng cho dự án vừa mới thành công của tập thể công ty. Vì quá vui nên lão sếp của chàng nhân viên trẻ đã uống khá nhiều trong buổi tiệc dẫn đến việc hắn ta say xỉn bấy nhầy chẳng thể nào tự chủ được nữa. Về đến khu chung cư nhà ông ấy, anh mở cửa ra và gọi vợ của giám đốc mình ra đón chồng. Chắc có lẽ Rara Anzai nên đang tắm nên nàng chỉ có thể quấn vội một chiếc khăn tắm chạy ra để đón chồng mình.

Địt vợ sếp vú to đang tắm hớ hênh

Được địt cô gái vú to như nàng đây thì có lẽ là một ngày may mắn nhất của hắn rồi.

Sex hay đụ vợ sếp vú to bự

Trước mắt anh nhân viên ấy giờ đây là một cô nàng vô cùng xinh đẹp với những đường cong gợi cảm đang hiện ra trước mắt anh. Nếu là một người đàn ông thực thụ chẳng ai có thể bỏ qua được hình ảnh gợi cảm như này. Tay thì giữ giám đốc, nhưng mắt anh lại cứ liên tục nhìn chầm chầm vào cơ thể của vợ ông ta và tỏ ra vô cùng thèm thuồng. Trong lúc chạy lại đỡ chồng, nàng nhiều lần đánh rơi chiếc khăn xuống đất để lộ ra toàn bộ cơ thể nóng bỏng ấy mà chẳng hề hay biết.

Thề là anh nhân viên ấy được dịp nhìn ngắm một cách vô cùng thỏa mãn. Đến cả khi hai người dìu lão sếp ấy vào trong phòng ngủ thì nàng lại làm rơi chiếc khăn ấy thêm một lần nữa. Tất cả là do cặp ngực ấy quá to nên cái khăn nhỏ bé đó chẳng thể nào có thể giữ được. Lần này thì cậu nhân viên chẳng thể nào cứ thế lặng im được. Lấy hết sức can đảm của mình, cậu ấy tiến lại xin phép được 1 lần úp mặt vào cơ thể ấy. Tưởng sẽ bị mắng chửi thậm tệ nhưng cậu lại cảm vô cùng bất ngờ khi nàng đã nhanh chóng chấp nhận chuyện ấy.

Từ khoá: gái vú toporn hd