Địt em người yêu mặc nội y hấp dẫn

292
1
3

Đêm nay anh khá mệt mỏi trong người nên muốn đánh một giấc ngủ ngon lành để ngày mai còn dậy đi làm công việc, tuy anh muốn đánh một giấc ngon lành nhưng cô vợ của anh thì lại không như thế. Cô hết từ mặc bộ váy màu tím mỏng manh rồi tới việc đi đến bên giường ưỡn ẹo cơ thể của mình và cười nói với cái giọng điệu vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn “Em có hấp dẫn không anh? hãy chiếm lấy em đi, thức dậy và chiếm lấy em ngay lập tức đi chồng ơi. Em không thể nào chịu được nữa, anh hãy chiếm lấy thân xác này ngay lập tức đi”. Cái giọng nói ngọt ngào pha chút nhõng nhẽo của cô anh nghe được thì làm sao mà kiềm lòng được cơ chứ, vốn dĩ anh luôn rất cưng chiều cô nên dường như những thứ phát ra từ miệng của cô ắt thành cái gì đó vô cùng đáng yêu khó mà cưỡng lại được.

Phim sex JAV địt em người yêu mặc nội y ren tím quá đã con cặc

Cô đưa tay lên hai bầu ngực của mình và bóp nhẹ rồi rên rỉ lên từng tiếng “Em sướng quá, em hạnh phúc quá, anh ơi đừng chờ đợi nữa hãy làm cho em sướng đi nào” nhưng anh vẫn bình tĩnh thưởng thức cái điệu bộ lúc này của cô và cho cô thỏa thê làm điều mình thích. Cô dần cũng cởi hết quần áo trên người xuống rồi nhìn anh cười e thẹn ngại ngùng vì cơ thể trần truồng của mình đang được anh chiêm ngắm kỹ càng đến mọi chi tiết. Cơ thể của cô thật đẹp và mượt mà, được chăm sóc kỹ lưỡng nên làn da thì trắng sáng mượt mà còn đường cong của cơ thể thì thôi không cần phải bàn tới nữa.

Bàn tay dần đi xuống bên dưới háng nơi có một cái lồn xinh xắn hồng hào và thụt từng ngón tay vào bên trong đó với vẻ mặt như phê cần đầy cuốn hút, cô cố thể hiện mọi khía cạnh của bản thân cho anh ngắm để anh cũng đạt trạng thái kích thích nhất có thể.

Địt em người yêu mặc nội y hấp dẫn

Sex HD địt em người yêu mặc nội y hấp dẫn không che.