Địt cô cháu gái mới lớn nhưng rất dâm

15
0
1

Sex XXX loạn luân địt cô cháu gái mới lớn xinh đẹp. Mako Iga là một cô nữ sinh trẻ khá xinh xắn và được rất nhiều anh bạn học cùng trường tán tỉnh mình, thế nhưng bản thân nàng đã phát triển khá nhiều về vấn đề tâm sinh lý, nàng thấy rằng đối với những gã trai trên trường ấy không phù hợp với mình. Họ chẳng phải mẫu người mà bản thân nàng mong muốn, thứ mà cô gái trẻ như nàng cần đó là một người đàn ông lớn tuổi hơn, có khả năng giúp cho nàng thỏa mãn cơ thể đang phát triển chứ chẳng phải một tình yêu chẳng có kết quả.

Về đến nhà, nàng nhận ra hôm nay nhà mình có một người chú họ hàng đến ở một vài ngày, trông ông ta tuy có vẻ lớn tuổi một chút nhưng lại trông khá thu hút với vẻ bề ngoài nam tính. Sau khi cùng nói chuyện với mẹ cô ấy ngoài phòng khách, ông ta vào thẳng phòng riêng cháu gái mình và ngồi nói chuyện.

Đụ lồn cháu gái dâm đãng

Được gần gũi hơn với người chú ấy, nàng nhận ra bản thân mình thực sự có điều gì đó thích thú với gã đàn ông này. Thấy ông ta đang chú ý đến chiếc quần lót sau cái váy ngắn của mình, nàng đã cố tình khiêu gợi hơn nữa cho hắn ta tập trung vào đó.

Đúng thật sự thì người chú ấy đã phải rất cố gắng để kiềm chế lại được điều này. Đến lượt nàng thể hiện, trong bữa ăn cơm chung của cả gia đình, cô gái trẻ cố tình móc cái dương vật của chú mình ra chơi đùa trong bố mẹ đang ngồi ngay trước mặt. Thấy sự ngại ngùng lo lắng của hắn ta càng làm cho cô gái trẻ trở nên hứng thú hơn rất nhiều, cô ả chẳng cần quan tâm đến sự có mặt của bố mẹ mình nữa, thứ mà nàng muốn thì bản thân nàng phải có được.

Địt cô cháu gái mới lớn nhưng rất dâm

Sex loạn luân địt cô cháu gái mới lớn nhưng rất là dâm dục các kiểu hết luôn.

Từ khoá: sex teen