Dập mạnh vào mu em khi thú tính nỗi lên

41.7K
87
60

Cảnh phim sex gai 18 dập mạnh vào mu em khi thú tính nỗi lên thì quá đã. Cứ thế mà em đã được một đêm mà không bao giờ nghĩ tới. Em được sung sướng hết đỉnh và quả thật đây là một lần liều lĩnh nhất của em. Cho dù thế nào đi nữa thì trong lịch sử làm tình với trai của em thì vẫn chưa có cảnh nào như thế cả.

Càng bất ngờ hơn là những tư thế anh luôn tạo từ trên cao đâm xuống. Không lẽ đó là thủ thuật gì đấy để cho anh khó xuất tinh hay sao. Kinh nghiệm dập mu gái thật là thượng thừa từ háng em lên. Ngày mai thì chắc chắn rằng em chỉ nằm một chỗ mà chả đi nỗi một bước nào đâu.

dap manh vao mu gai

Phim JAV dập mạnh vào mu em gái khi thú tính nổi lên.

Cái mu và mông em quá ê ẩm. Đến nỗi đi tiểu còn không được nữa huống chi ra ngoài đường. Em chỉ biết nằm đó mà nhớ lại cảnh sex tối hôm qua mà anh đã hiến tặng cho. Một lần trong đời được đụ tụt quần luôn. Một cảm giác sex thật khó tả được.

Xem thêm gái lồn to cũng bị đụ y chang như vầy nữa nhé 😀

Được một lần thì em sẽ kêu anh bạn đó tới chơi lần hai nữa. Nhưng không biết có được không? Cô gái này chỉ trông chờ cái đó mỗi ngày. Hắn ta đôi khi vẫn im lặng và thờ ơ. Có thể đã có cô gái khác cùng ăn ngủ nằm giường rồi chăng?