Chị họ đang ngủ mê man thì bị đụ

65.5K
261
153

Phim sex hd loạn luân chị họ xinh đẹp sau khi dọn nhà xong thì ngủ thiếp đi tại băng ghế ngay phòng khách. Đúng lúc đó thì thằng em trai về và nhìn thấy cảnh khiêu dâm đầy khí cưỡng này nên anh đã quyết định đụ và hãm hiếp chị luôn. Đó là một câu chuyện đáng để nói. Với cái đùi trẵng nõn kia mà nằm dài phơi phới ra thế thì thảo nào kêu người khác đến đụ. Và lại em còn mặc váy và banh háng rộng ra thế nữa. Nhìn khiêu dâm quá mức quy định rồi anh em nhở 😀

Đang ngủ mê man thì bị đụ

Cảnh liem mu gai thật đê mê không che.

Nhìn bà chị họ múp máp tươi ngon thế thì nước lồn cũng rất nhiều. Thằng em bẽn lẽn ngồi xuống rồi bò tới vén cái quần lót lên và liếm thử. Quả nhiên mùi vị nó rất khát. Lúc này thì chắc chị vẫn còn mê ngủ mà chưa hay gì. Hắn càng bú thì càng mê nhưng vô tình đã lỡ cắn vào cái mép mu một phát làm chị tỉnh giấc.

Rồi hai người trố mắt nhìn nhau. Chị không còn từ nào để nói với thằng em trai nữa. Thôi thì mọi chuyện đã lỡ rồi, sẵn tiện đang nứng và phê thì làm tiếp thôi. Rồi hai người đè nhau ra bú liếm và địt luôn. Dù có loạn luân nhưng vẫn sướng là chấp nhận hết.