Cưỡng hiếp em gái bắt em mình liếm tinh trùng

13.9K
40
19

Sex hay cưỡng hiếp em gái và bắt em ấy liếm tinh trùng của mình sau khi xuất tinh. Em giờ đây đã là một người phụ nữ chính chắn và không còn ai theo đuổi nữa. Em năm nay 27 tuổi, hiện đang độc thân, vẫn đang thất nghiệp. Cô có ngoại hình bình thường không có điểm gì nổi bật. Và đặc biệt là cô vẫn còn là xử nữ. Với cô đàn ông có cũng được mà chẳng có cũng không ảnh hưởng gì bởi vậy đó là cái lần mà họ xem phim xx cùng nhau.

Cưỡng hiếp em gái bắt em mình liếm tinh trùng

Phim cưỡng hiếp em gái bắt em mình liếm tinh trùng

Nhưng mẹ cô ngày nào cũng thúc dục và bắt cô phải lấy chồng. Bạn bè cô khi bằng tuổi này đều đã có chồng và có con. Cũng chính vì điều đó đã thúc đẩy cô tìm kiếm thông tin ở trên mạng và đi xem mắt kiếm một tấm chồng hào hoa, phong nhã. Sau rất nhiều lần đi xem mặt. Cô đều cảm thấy vô cùng thất vọng và chán nản thầm than thân trách phận. Có lẽ nào đàn ông trên thế giới này chết hết rồi hay sao. Cái lồn lông của cô gái này nó cứ khát khao được đụ mãi.

Nhưng có lẽ do duyên trời đã an bài cho cô và anh gặp nhau. Cô luôn thầm nghĩ trong đầu không hiểu tại sao một chàng trai cực phẩm như anh lại phải đi coi mắt. Hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Một người thì thường xuyên cười nói, còn một người luôn có bộ mặt lạnh như băng không cho ai tới gần là làm phiền. Hai con người, hai tính cách khác biệt cùng nhau mở rộng lòng mình. Và nhận thấy rằng đối phương có những điểm vô cùng đáng yêu. Họ cùng nhau chia sẻ cảm thông cho nhau trong công việc và cuộc sống. Hay thậm chí là em chia sẽ cái âm hộ cho mọi người dùng chung luôn. Đó là một cảnh làm tình gái xinh của cô em bị cưỡng hiếp thường xuyên này.

Từ khoá: XXX