Cưỡng dâm nữ gia sư quyến rũ gợi tình

22
0
0

Là một nữ gia sư xnxx vô cùng trẻ trung và xinh đẹp nên Kana Momonogi được rất nhiều cậu học trò vô cùng yêu mến. Nàng đến đâu dạy thì những cậu học trò ở đó cho dù trước đây có quậy phá như thế nào đi chăng nữa cũng trở nên ngoan ngoãn một cách khó hiểu.

Lần này cũng vậy, cô ả đến làm việc cho một gia đình với công việc là đảm bảo cho con trai của họ được học hành một cách tử tế vì cậu ta là một người rất ham chơi. Kể từ lúc nàng bước vào phòng học của cậu đến giờ thì hắn chẳng thể nào tập trung vào bài học được vì nữ gia sư ấy trông vô cùng xinh đẹp.

Phim sex hay cưỡng dâm nữ gia sư xinh đẹp gợi tình

Nàng nhận ra ánh mắt của cậu trai trẻ ấy cứ liên tục nhìn vào cơ thể của mình trông vô cùng thèm khát. Đoán được suy nghĩ của chàng trai trẻ, tuy cậu chẳng nói ra điều đó nhưng nàng hiểu được thật sự cậu đang nghĩ gì. Không muốn bài học bị chậm trễ cho kì thi sắp tới nên nàng quyết định vừa dạy cậu ấy học nhưng dùng tay cậu ta chạm vào cơ thể của mình. Một lúc sau nàng quyết định gạt bỏ chuyện dạy cho cậu sang một bên để tập trung hơn vào chuyện làm tình.

Được cô giáo tận tình như thế này thì chàng trai ấy thật sự rất cảm kích. Tưởng rằng phải học khi tâm trạng không được tập trung nhưng nào ngờ nàng đúng là một người rất hiểu suy nghĩ của người khác. Cô gia sư này đúng là một người rất giỏi ngay cả trong chuyện dạy học và chuyện làm cho người ta sung sướng. Nàng bỏ qua hết tất cả bài giảng của mình và biến hóa hoàn toàn thành một con người dâm dục với rất nhiều kỹ năng trong tình dục.

Cưỡng dâm nữ gia sư quyến rũ gợi tình

Xem sex Nhật Bản cưỡng dâm nữ gia sư quyến rũ gợi tình.