Cuồng dâm một thời với nữ đồng nghiệp trẻ

111
1
0

Phim sex chơi gái thở bồng bột và liều lĩnh. Nhiều năm trước khi Ichika Hoshimiya còn làm việc ở đây, nàng là một người rất chăm chỉ làm việc và nhanh chóng lên chức vụ quản lý nhân sự khi chỉ là một cô nàng nhỏ tuổi. Lúc ấy nàng chỉ mới 25 tuổi, một cái tuổi mà bao nhiêu người con gái khác vẫn đang chật vật với công việc thì nàng đã có thể thảnh thơi nghĩ đến chuyện chồng con.

Cuồng dâm một thời với nữ đồng nghiệp trẻ

Không muốn bản thân mình cứ mãi ở đây làm việc như thế này mà đánh mất tuổi thanh xuân của bản thân mình. Cô gái trẻ quyết định bỏ hết tất cả công việc sang một bên để đi theo chồng về nhà anh ấy làm vợ. Cô nàng không hề hay biết rằng trong công ty có một anh chàng đem lòng yêu thương mình từ rất lâu. Anh ta cuồng nàng đến mức khi phải gắn một cái máy quay lén vào bên trong toilet để tiện nhìn nàng khi cô ả đi toilet. Cuồng là cuồng như thế thôi nhưng bản thân anh là một người nhút nhát không dám nói ra tình cảm thật sự cả bản thân mình với nàng.

Sex Nhật cuồng dâm với nữ đồng nghiệp

Cho đến khi cô nàng bước đi theo chồng thì ở đây anh mới bắt đầu hối tiếc. Hôm nay nàng quay lại đây xin việc khiến rất nhiều người cảm thấy khá bất ngờ. Thì ra sau nhiều năm ở bên chồng, cô nàng nhận ra anh ta không tốt như những gì mình nghĩ.

Hắn là một tên đàn ông có tính cách gia trưởng thường xuyên đánh đập chửi bới nàng rất tàn ác. Bây giờ khi thấy người tình trong mộng trước đây quay lại, chàng nhân viên trẻ trước đây quyết định sẽ bằng mọi cách mà mình có, anh sẽ làm tất cả để không vuột mất người con gái mà mình yêu thương thêm một lần nào nữa, vì đây chính là cơ hội duy nhất của anh.

Từ khoá: đụ chân dài