Cưỡng bức tập thể cô gái vú bự JAV

445
18
62

Erena Sasamiya không phải là nữ nhân viên xinh đẹp nhất ở đây, thế nhưng nàng lại là người phụ nữ được những chàng thanh niên trong công ty để ý nhiều nhất. Chẳng hiểu vì sao mà cô gái này lại được họ để ý nhiều đến vậy, qua tìm hiểu thì một số người hiểu rằng, nàng tuy không xinh đẹp bằng ai nhưng nói đến sự dâm dục và gợi cảm thì chẳng có cô gái nào bằng. Vì bản thân là một người phụ nữ đã có chồng nên nàng đành kiềm nén sự dâm dục của mình, chứ nếu vẫn còn độc thân thì chắc chắn những chàng trai đó sẽ chính là con mồi của nàng.

Hôm ấy khi hết giờ làm, đang tính về nhà thì nàng bị hai chàng thanh niên nhân viên trong công ty kéo cô vào trong văn phòng làm việc của họ. Chuyện sẽ chắc có gì nếu như họ không dùng như lời nói thô tục dành cho nàng, thật sự thì cô chẳng thấy sợ khi biết họ có ý đồ xấu với mình, bản thân nàng cũng muốn làm điều đó với bọn họ nhưng lại sợ bị thiên hạ dị nghị nói rằng nàng có chồng mà lại trở nên dâm dục như thế.

Cưỡng bức tập thể cô gái vú bự JAV

Xem sex khong che đụ gái vú to bự kích dục.

Phim sex hay cưỡng bức tập thể gái vú to bự

Cô đành giả vờ sợ hãi cho bọn họ muốn làm gì thì làm, còn mình thì chỉ việc nằm yên diễn cảnh bị hãm hiếp khi trong lòng đang vô cùng thoải mái. Thậm chí cô ấy còn chẳng thèm chống trả lại hai thanh niên ấy, bản thân đã có nhiều ham muốn khát khao trong tình dục, nay lại được cùng lúc làm tình với hai gã đàn ông khỏe mạnh là một điều vô cùng may mắn đối với nàng. Điều này thậm chí khiến nàng nghiện làm tình hơn nữa và mong rằng bọn họ sẽ tiếp tục làm điều đó với mình trong thời gian tới.

Từ khoá: gái vú topornhub