Cưỡng bức em dâu vì sinh lý em quá cao

4.1K
18
6

Thằng anh họ cưỡng bức em dâu chỉ vì phát hiện sinh lý em quá cao và thường hay mua đồ chơi tình dục thủ dâm trong phòng. Những tiếng rên buổi tối luôn vang vọng khắp căn nhà, lúc nữa đêm ấy thì cho dù một tiếng động nhỏ thôi cũng sẽ làm người khác chú ý. Hắn đã me em từ rất lâu, kể từ lúc thằng chồng đi công tác xa nhà. Mỗi buổi tối em đều tự sướng rên rỉ trong phòng mình. Đến một lúc nào ấy, chỉ có một mình em thì hắn bất ngờ ôm chặt nàng từ phía sau rồi cưỡng bức đè em xuống sàn mà dứt vào lồn luôn.

Đó là một tư thế làm tình đam mê và quyến rũ. Tất cả cũng chỉ vì sự vui vẻ thoả mãn từng bật. Anh em sẽ được thấy cái lỗ âm đạo rỉ nước ra là biết rằng nàng sẽ không kiểm soát được bản thân nữa rồi. Dù rằng đây là một tình cảnh nghịch lý loạn luân nhưng cái quan trọng là phục vụ em thoả mãn nhu cầu là quá hạnh phúc.

Cưỡng bức em dâu vì sinh lý em quá cao

Chưa kể bà chị họ cũng giúp sức trong việc hãm hại em nữa. Đến đoạn cuối cảnh sex tập thể đụ địt phập các kiểu sẽ diễn ra ngay, dù muốn hay là không thì cô nàng cũng phải làm hết tất cả những chuyện này.