Cuộc gặp vỡ định mệnh khi em bị địt tới bến

224
2
2

Một cuộc gặp gỡ định mệnh với chàng trai quen qua mạng sau cái buổi trưa ấy. Và ai mà biết được hắn ta đã dụ em đi vào khách sạn, một nơi chốn không người và tại đây nàng đã bị cưỡng bức hãm hiếp luôn. Dù rằng nàng gợi cảm thật sự nhưng không hiểu tại sao cứ đi theo hắn tới cái nơi này. Chắc là vì vẻ phong độ đó nên càng ngày càng thấm thía việc ấy rồi quá.

Sau đây là một tình cảnh chơi phập nhau mang nhiều cảm xúc nhất mà anh em ta đang thấy được. Mọi thứ cứ vẫn như bình thường, em vẫn gào thét cào cấu để mà cố chạy thoát khỏi nơi đây. Nhưng sự thật thì làm sao có thể được.

Cuộc gặp vỡ định mệnh khi em bị địt tới bến

Giờ đây em đã vào cái động sex này thì cứ mặc nhiên để hắn sờ soạn. Hắn ôm em bú liếm, rồi hai tay đưa lên cặp vú ấy, cô gắng cởi bỏ chiếc áo vú xuống. Cái màu xanh thăm thẳm luôn biểu thị thái độ của em. Rồi đến chiếc váy bên dưới cũng được lột ra ngay thôi. Đôi tay ấy sẽ làm hết tất cả những cái điều mà nó cần thiết nhất để chiếm hữu lấy em. Jessica Kizaki luôn là thế, em ăn mặc đồng bộ những màu sắc cùng màu vậy đấy anh em nhé.

Từ khoá: sex mông to