Cô vợ trẻ chu đáo nút dương vật chồng da diết

210
0
1

Mãi đứng trong phòng tắm, Saori Okumura phát hiện ra chồng mình vừa về đến nhà nên cô ấy đã gọi anh vào cho mình tắm luôn. Anh có hơi nhút nhát tuy đã cưới vợ được gần nửa năm, thời gian mà bọn họ bên nhau sau kết hôn là không được bao lâu, chính vì vậy anh có phần không thoải mái khi trần truồng đứng trước mặt vợ mình như thế. Mọi thứ như một câu chuyện tình yêu mới bắt đầu của cặp đôi trẻ tuổi. Đối với nàng mà nói thì điều đó thật sự rất tuyệt bởi vì cô đã sống trong cảnh một mình quá lâu.

Cô vợ trẻ chu đáo nút dương vật chồng da diết

Sex jav hd hay gái bú cu không che đỉnh cao.

Mặc dù bản thân đã có chồng được một thời gian nhưng cảm giác được ở bên chồng dường như là không có. Đôi lúc cô ấy nghĩ rằng, mình có lẽ nên đi tìm cho bản thân một người đàn ông khác tốt hơn có thể quan tâm chăm sóc cho vợ thường xuyên hơn. Nhưng những lúc đó anh lại trở về và khiến cho tình cảm của hai người lại trở lại như lúc ban đầu.

Sex HD cô vợ trẻ chu đáo thích nút dương vật chồng

Được chăm sóc, phục vụ cho chồng là một niềm hạnh phúc rất lớn lao đối với một người phụ nữ như nàng. Điều đó tuy không được xảy ra thường xuyên nhưng mỗi khi được phục vụ cho anh ấy, cả hai người đều có một cảm giác vô cùng sung sướng.

Anh nhanh chóng thỏa mãn bởi những gì mà vợ làm cho mình. Cô ấy là một người vợ vô cùng tốt bụng và hiểu chuyện trong mắt anh, nàng luôn chuẩn bị tất cả mọi thứ thật tốt mặc dù không biết hôm nay anh có về hay không. Điều đó làm cho anh vô cùng cảm động với những gì mà vợ làm cho mình. Anh tôn trọng cô ấy và luôn làm mọi thứ cho cuộc sống của hai người trở nên ổn định thoải mái hơn.