Cô vợ khoái hàng to mới lạ của anh da đen

57.5K
131
128

Cô vợ xinh dám lén lút với anh da đen vì em rất thích hàng to bự mới lạ còn hơn là ông chồng đã yếu và còn nhỏ hơn nữa. Thật là hết nói với cô vợ dâm đảng không chuy thuỷ này. Thường thì kết cục của em sẽ rất là bi thảm chỉ vì sự sung sướng trước mắt. Nếu xem phim chưa đã, bạn có thể xem thêm nhiều sex khong che khác nữa nhé.

Cô vợ khoái hàng to mới lạ

Cô vợ bu mut duong vat như là chuyện bình thường. Đó đã là thói quen hằng ngày của em rồi.

Sex vợ đụ anh da đen hấp dẫn hay

Cô vợ dâm dục với kinh nghiệm làm tình nhiều lần đã khiến cho anh da đen này phê hơn nữa. Đó là một người bạn của chồng nhưng có vẻ hắn ta đang rất thích em. Rồi khi buổi tối đến cả cơ thể xinh đẹp và hấp dẫn của người vợ này sẽ đốt cháy con cu điên dại của hắn ta. Hai người lao vào nhau như tên lửa rồi địt nhau các kiểu luôn.

Cái lồn mảnh mai và tinh tế cấm vào con cu cương cứng gần lúc cán. Giữa hai cánh núi đồi xanh miên man và cao đó đang là một khuôn mặt rất là phê.

Khuôn mặt trái xoan của em hầu như đang rên rỉ khiến cho thằng da đen này đụ vào lồn nhanh hơn nữa. Đến khi lên cao trào thì có chất lỏng màu trắng trong thằng nhỏ đó tự nhiên phun lên. Cô gái vội vàng liền rút nó ra không thôi nếu phun vào trong thì em sẽ chắc chắn dính cái bầu mà thằng bé sinh ra sẽ có một màu da đen mất. Cô vợ rất sợ điều đó nên vội vã đi ra ngoài mua thuốc tránh thai khẩn cấp. Nếu không thì bị thằng chồng phát hiện là tiêu mất cuộc Đời.