Cỗ máy kì diệu để đụ gái khi đứng yên

479
4
0

Trước đây khi còn trẻ, ông vẫn hay nghe kể về một người phụ nữ kì quái. Bà ta là Jun Sena, một nhà khoa học điên không được thế giới công nhận vì những phát minh của bà đa số không phải là một điều gì đó tốt cho đất nước này. Qua nhiều lần chế tạo thất bại, giờ đây những phát minh của bà đã dần chìm vào trong quên lãng. Hôm ấy ông đang rảo bước trên đường mưa rơi, lòng cảm thấy chán nản vì suốt cả thời thanh xuân chẳng có lấy được một người phụ nữ bên cạnh mặc dù cũng đã trải qua khá nhiều mối tình, thế nhưng vì tính cách có phần hơi biến thái của mình, ông ấy không được những người đàn bà đó ở bên cạnh mình quá lâu.

Cỗ máy kì diệu để đụ gái khi đứng yên

Sex đụ gái miễn phí đứng yên không che

Cho đến bây giờ khi tuổi đã già mà chẳng có ai đi bên cạnh lúc trời mưa như thế này. Đang buồn chán thì ông gặp một người phụ nữ tự xưng là nhà khoa học điên mà ông từng biết, bà ta tặng cho ông chiếc công tắc ngưng đọng thời gian, nếu bật nó lên thì những người ở khoảng cách 10 mét xung quanh ông sẽ đứng yên.

Tặng xong bà rời đi, ông nghe có vẻ khá hư cấu về điều này nên đã vào một quán ăn ven đường thử xem cái công tắc đó có đúng như bà ta nói hay không, vừa bật nó lên ông rất bất ngờ khi chàng thanh niên chẳng còn cử động được nữa. Khá vui vì công dụng thực sự của nó, giờ đây ông đã có thể làm tất cả những gì mà mình muốn trước đây. Chân ông bước nhanh đến một nơi mà bất kì người đàn ông nào cũng muốn vào, đó chính là phòng tắm nước nóng tập thể dành cho nữ. Đó là điều tuyệt vời ông muốn làm ngay bây giờ.