Cô hàng xóm mu to múp máp gợi cảm gì đâu

391
3
0

Tưởng rằng buổi sáng ngày cuối tuần hôm nay của mình cũng chán ngắt như mọi hôm, thế nhưng hôm nay lại là một ngày khá đặc biệt dành cho anh, một người đàn ông sống cô đơn một mình. Mở tấm rèm cửa sang một bên, anh vô tình thấy nữ hàng xóm nhà trước mình đang đứng phơi quần áo ở sân sau. Nàng thật sự xinh đẹp và vô cùng gợi cảm trong mắt anh lúc này, hình ảnh người phụ nữ ấy khiến cho anh bất chợt tỉnh táo đến kì lạ. Ngay lập tức, anh dậy vệ sinh cá nhân rồi nhanh chóng lại gần nhà cô nàng đó với ý định tán tỉnh nàng một chút vì dù gì họ cũng chưa làm quen nhau.

Cô hàng xóm mu to múp máp gợi cảm gì đâu

Xem thêm sex việt sub cho anh em nào cần nữa 😀

Anh đi đến trước cửa nhà thì lúc này nàng đang quét sân ở phía trước, cũng với hình ảnh gợi cảm đó, cô ả khiến cho anh một lần nữa như hoàn toàn chẳng còn làm gì được nữa, chỉ có thể đứng nhìn nàng với ánh mắt thèm thuồng ấy. Khi bị phát hiện bởi người hàng xóm xinh đẹp, anh vờ như hỏi thăm nàng các thứ để cho bản thân quên đi hình ảnh dâm dục trong đầu mình lúc đó.

Sex đụ cô hàng xóm mu to gợi dục

Nói chuyện cùng nàng một lúc rồi anh tìm gì đó ăn sáng. Khi quay về, chàng trai trẻ thấy chiếc khăn tay của nữ hàng xóm ấy đánh rơi trước cửa, như nhặt được một cơ hội quý báu, anh vui vẻ lại kêu cửa để trả lại cho cô ấy chiếc khăn vừa nhặt được.

Nàng vì muốn cảm ơn nên mời anh vào nhà mặc dù mình vẫn còn đang dọn dẹp nhà cửa. Tuy trong nhà khá bừa bộn nhưng một khi bước vào được căn nhà của người phụ nữ ấy thì anh có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch tán tỉnh của mình hơn là chỉ đứng ngoài sân nói chuyện.

Từ khoá: jav pornVLXX