Cô gái trẻ nghiện làm tình cùng ông hàng xóm

709
1
0

Một cô gái trẻ vừa ly dị chồng nên cảm thấy rất cô đơn và trống vắng. Ngoài ra, nàng còn thiếu tình dục ở mức độ cao. Một ông chú hàng xóm biết điều này nên thường xuyên gạ tình nàng nhưng cô không chịu vì chê lão già, xấu.

Một lần tranh thủ cô đóng cửa chưa kịp khóa, lão già lao vào đè nàng vô tường bú liếm toàn thân nàng. Ban đầu, cô em này kháng cự, khó chịu nhưng với kỹ năng làm tình điêu luyện và nhiệt tình khiến nàng sung sướng vô cùng. Do đó, từ trạng thái kháng cự chuyển qua tự nguyện rồi nhiệt tình phối hợp. Bởi kỹ năng làm tình đỉnh cao có thể khiến người ta quên đi ngoại hình.

Gái trẻ vú to nghiện tình thích phập với hàng xóm

Cô gái trẻ nghiện làm tình cùng ông hàng xóm

Phim javhd bú liếm hết cái đầu buồi của anh hàng xóm nứng quá đi mấy thôi.

Bà cô vợ ngoại tình quỳ xuống bú liếm cu hắn một cách nhiệt tình với niềm đam mê cao để thỏa mãn những tháng ngày trống vắng. Kỹ năng làm tình của một người vợ đã ly dị chồng thì không cần bán nữa. Bả bú rất giỏi, khiến lão này cũng rất thích thú và sung sướng. Hắn đè nàng xuống, banh lồn bả ra bú liếm một cách nhiệt tình thích thú vì quá sung sướng nên bả rên la khắp chung cư ai cũng nghe. Bả lên tục kêu hắn đụ bả đi. Như “mèo gặp mỡ”, chàng lao vào đụ bà một cách hết mình với nhiều tư thế. Cả 2 cùng lên đỉnh trong niềm hân hoan.

Vì quá sung sướng, nên hôm sau bà đã chủ động qua nhà ông chú này để gạ tình, cả 2 lại tiếp tục đụ nhau ở không gian mới với cảm giác vô cùng mới mẻ. Họ lại tiếp tục lên đỉnh. Từ đó, hai người thường xuyên đụ nhau bất kể khi nào nứng để thỏa mãn nhu cầu tình dục cao bởi hai người đều dâm đãng và thiếu thốn tình cảm. Đặc biệt, họ đã nghiện tình dục.