Cô gái nhậu say sỉn Tsukasa Aoi bất chấp

543
0
0

Ở phim JAV này thì cô gái nhậu say sỉn bất biết đến khi hứng tình lên thì bất cứ ai cũng có thể đập vào cái lồn em được. Bất chấp mọi việc ra sao nhưng đây cũng là đủ rồi, lợi dụng cô gái hàng xóm ấy đi lộn nhà rồi hắn ta sẽ cho em biết thế nào là phê pha trong cái đêm không biết gì hết. Khi có hơi cồn trong người lên rồi thì tất nhiên phải phang nhau thôi. Tiếng rên rỉ luôn vang vọng khắp căn phòng, em la hét đến nỗi trong bóng tối, nó như là tiếng hú của một con sói nơi hoang dã.

Từng pha nhấp nhả chơi phập nhau từng kiểu này cho tới kiểu khác thì phê hết nói nỗi thôi rồi luôn. Anh em sẽ được thấy những cái hứng thú nhất trong thời gian lúc này đây. Càng đú nhau chơi nghiêng ngã từ lần này cho tới lần khác đều được hết. Tinh lực tư fnah trai này cũng tăng dần theo cái độ cồn mà em uống vào người.

Cô gái nhậu say sỉn Tsukasa Aoi bất chấp

Càng chịch lâu thì càng thấm, em đã say sưa trong giấc ngủ. Lợi dụng điều đó, hắn kéo quần em xuống, miệng thì lao tới liếm mút lấy cái lồn thật là non nớt thế. Ôi thôi cảnh tượng không bao giờ mà dừng lại được. Càng đú nhau thì càng tơi tả dần.

Từ khoá: porn hd