Cô gái bị sếp cưỡng bức tại nhà riêng

481
6
3

Phim JAV MEYD-289 The Truth Is, Ive Been Fucked By My Boss về cô gái Ann Mizora bị sếp đụ tại nhà. Sự thật là em đã đến cái tuổi này rồi mà vẫn chưa chồng nên hắn thường xuyên mon men tới đây cũng chỉ để gạ gẫm và đụ địt em thôi. Những lúc hưng phấn như này thì đâu rồi cũng sẽ ra đó, em cũng có hai cái vú to khủng bự đùng đấy để quyến rũ bọn đàn ông. Tất nhiên ông sếp rất khoái chí về cái khoản dục vọng tình dục này. Một việc làm mà ai cũng sẽ nhìn thấy được, tưởng đâu đụ vài ba phát là em sẽ được lên chức. Nhưng sự thật cũng đâu dễ dàng vậy nữa, hãy cùng xem câu chuyện ân ái mặn nồng này thử coi có phê lên tí nào không?

Cô gái bị sếp cưỡng bức tại nhà riêng

Em nhân viên xinh đẹp vú to bị sếp hiếp dâm hãm hại.

Vào trong cuộc rồi mới biết em đang bị gạ dục rồi đè xuống cưỡng bức trong sự từ chối. Hắn ta rất ít kỷ và tìm mọi cơ hội để giải quyết êm xuôi vụ này, nếu không thì khi bị kiện ra toà thì có lẽ sẽ bị người đời trêu ghẹo, cái thứ yếu yếu như hắn cũng chỉ có tiền mới cứu vãn nỗi.

Một phần cũng là do tuổi con gái nứng lắm nên cũng muốn thưởng thức hương vị đụ địt XNXX đôi chút. Chóng vánh em sẽ được nổi tiếng và nhanh chóng có một số tiền kết xù nếu chịu hợp tác và bú cặc phê mỗi ngày. Hãy xem phim phang phập chơi nhau các kiểu con đà điều với video tương đối là hay này nhé 😀