Cô gái bị người đàn ông biến thái hãm hiếp

526
3
0

Một trong những phim xnxx com địt gái cốt truyện hay. Trở về quê nhà sau một thời gian dài sống trên chốn đô thị phồn hoa, Ichika Hoshimiya thật sự có rất nhiều cảm xúc đối với nơi này. Đồng lúa bao la bát ngát làm nàng nhớ lại những chiều thả diều cùng đám bạn trước đây khi còn nhỏ. Giờ đã lớn khôn, mỗi người có một ngã rẽ riêng. Bạn của nàng, đứa thì đã có con, đứa thì đi làm ăn xa mãi không về, chỉ duy nhất còn mình nàng là chuẩn bị có chồng. Trở về quê hương với bao nhiêu kỉ niệm đáng nhớ ngày xưa.

Chồng sắp cưới của nàng là một chàng trai gốc thành phố hoàn toàn, anh khá phấn khích đối với cảnh vật yên bình của quê hương vợ sắp cưới mình. Nó thật sự làm cho anh cảm thấy vô cùng thoải mái nếu được sống ở đây. Đang dạt dào cảm xúc thì nàng lại cảm thấy khá hoảng hốt khi gặp lại người đàn ông năm xưa theo đuổi mình nhưng lại bị cô ấy từ chối thẳng thừng. Hắn ta với vẻ ngoài lực lưỡng và trông khá mạnh bạo, là một mẫu đàn ông khiến nàng cảm thấy sợ hãi hơn là yêu.

Sex gái bị hiếp dâm mọi mặt

Chính vì ngày xưa đã thẳng thừng từ chối người đàn ông đó mà hôm nay khi gặp lại anh ta, nàng thật sự cảm thấy khá hoang mang, sợ rằng hắn sẽ phá hỏng cuộc hôn nhân này của mình. Đúng như những gì mà cô gái ấy nghĩ, hắn vẫn còn giữ trong lòng mối hận thù ngày xưa và quyết tâm làm mọi thứ để ngăn cản cuộc hôn nhân này cho bằng được. Trong tối đêm đó khi cả nhà nàng đang cùng nhau ăn uống vui vẻ thì người đàn ông đó cũng tới, hắn cố tình uống thật say để được ngủ lại nhà nàng, và đó cũng chính là kế hoạch của hắn.

Cô gái bị người đàn ông biến thái hãm hiếp

Phim sex người đàn ông biến thái hãm hiếp gái mê mệt và em không thể nào trốn thoát được luôn rồi.