Cô gái bị đụ suốt 3 ngày liên tiếp

53.6K
108
76

Trong ngày giáng sinh thì em và bạn trai tình tứ bên nhau để rồi trao cho nhau từng nụ hôn rồi cú địt vào lồn. Xong cái đêm mượt mà hôm đó thì những hôm sau lại là một cơn ác mộng đối với nàng đây. Nguyên cái gia đình đó thì ai cũng muốn chiếm hữu lấy cơ thể của em cả. Những thằng đàn ông dâm đảng hay nói ra là ông bố của bạn trai cũng muốn địt vào lồn. Nhân lúc hắn chẳng có ở nhà để bảo vệ cô bạn gái của mình thì người bố đã quyết định bú lấy con chim non nớt đó luôn. Những cảnh sex hiếp dâm luôn tái hiện trong những khoảnh khắc li kỳ nhất.

Cũng chính là do sự hấp dẫn đến từ cái cơ thể của nàng nên giờ mới lãnh hậu quả như vậy thôi. Cặp đùi của nàng mượt rắn chắc và có phần láng mịn như những tờ giấy nên việc xxx cũng là điều bình thường cả thôi. Một phim sex làm tình rất máu lửa mà nạn nhân chính là cô gái xinh đẹp Anna Kurada này đây.

Cô gái bị đụ suốt 3 ngày liên tiếp

Dù biết rằng em chẳng có cái lỗi gì hết nhưng lỡ bị nát rồi nên đôi lúc em cũng tự chủ động mà dâng hiến cơ thể mình để đi vào cái cuộc sống tình dục sa đoạ đó.

Từ khoá: đụ bạn gái