Cô con gái tồi tệ ngồi xem phim với ông bố

23.5K
74
50

Miranda là một cô gái xinh đẹp nhưng với lối sống thật tồi tệ. Cô ấy tệ đến nỗi mẹ cô ấy đã gửi cô ấy đến trường nội trú trong ba năm. Không phải vì bỏ học hay làm ma túy, mà vì cô đụ tất cả bạn trai của mẹ! Cha dượng mới của cô Marco sẽ không ngoại lệ. Anh ấy mời cô ấy xem trận đấu với anh ấy, nhưng cô ấy không thích thể thao. Đi sâu vào những thứ khác, như bị đụ đến mức tất cả những gì cô ấy có thể nói là có. Cô ấy đã bị tước mất tinh ranh trong ba năm và thậm chí cha dượng của cô không thể thoát khỏi nam châm tinh ranh của một trận tuyệt đẹp mà cô có. Đơn giản chỉ là sau một hồi tâm sự thì họ luôn có vấn đề với nhau.

Con gái dâm loạn với ông bố dượng

Câu chuyện chẳng lành sẽ mang tới cái điều mà quý vị đang muốn có được trong khoảnh khắc này. Cái căn phòng trở nên tĩnh lặng đi khi chỉ những tiếng bú được vang vọng khắp âm thanh, căn phòng kín mịt ấy là một thứ có thể chô sâu nhiều nỗi đau tình dục bên trong.

Tất nhiên câu chuyện sẽ không dừng ở cái bú đơn giản bất chợt đến như cơn gió rồi thoảng qua đi mau đâu. Đó chính là một cơn bão với lốc xoáy dữ dội, nó sẽ cuốn phăng tinh trùng của ông bố ra chỉ cái lúc đưa lồn cho em địt mạnh mẽ thế đấy. Dù kìm hãm đến đâu thì với sức của cô gái tuổi teen mỹ này cũng sẽ là một điều hưng phấn đáng có nhất.

Cô con gái tồi tệ ngồi xem phim với ông bố

Bố dượng tâm sự với đứa con gái riêng của vợ thật ngỗ nghịch. Lỡ đâm sâu vào trong rồi thì phải chơi cho lút cán hết thằng em.