Clip sex fuck lồn em học sinh đang nằm ngủ

5K
39
23

Ông thầy giao dâm đãng bỏ thuốc mê dụ em nữ sinh về nhà để đụ. Vì thuốc mê qua mạnh em nó nằm ngủ mê mang và thiếp đi. Khi tỉnh dậy, ổng tưởng em nó sẽ quậy lo khó chịu, ai dẻ em nó thấy thầy cũng khoái, liền chủ động móc cu của thầy ra để bú liếm một cách nhiệt tình. Hóa ra em nó cũng thích thầy từ rất lâu rồi, nay có cơ hội nên đụ cùng thầy.

Nàng nữ sinh chu mỏ, liếm cu và lấy con cu to đùng của thầy nhét vào họng của mình và nhấp liên tục một cách mãnh liệt. Con cu to đùng đó đã nhét sâu vào họng của hàng khiến cho thầy phê và rên la trong khoái cảm. Nàng lại tiếp tục lấy cặp mông của mình để cạ con cu to một cách điêu luyện khiến cho thầy giáo phê vô cùng. Đặc biệt, pha lấy cặt kẹp vào vú của em nó khiến con cặt của hắn chảy tinh dịch luôn.

Xem clip sex fuck lồn em học sinh không che

Thầy chủ động phản công bóp vu, bóp lồn và bú liếm toàn thân em nó để thưởng thức cơ thể tuyệt vời này. Đặc biệt, hắn còn bú liếm đôi mông gợi cảm của em nó. Tiếng rên của em nó càng khiến cho hắn thêm phê, máu dâm càng nổi lên. Hắn lây căt cho vào hậu môn của nàng và nhấp liên tục. Hắn đụ nàng trong niềm sung sướng và khoái cảm.

Sau đó, hắn đèn em nó xuống lấy cặt nhấp vào lồn với nhiều tư thế khác nhau. Mỗi tư thế đều mang đến những cảm giác thú vị và tuyệt vời. Song cả 2 đều rất sung sướng và phê tới đỉnh. Ông thấy lại tiếp tục đổi không gian để đụ nàng nữ sinh này. Còn nàng thì hưởng ứng nhiệt tình vì quá sung sướng. Từ đó, thầy không phải chuốt thuốc mê nàng nữa bởi em nó đã chủ động.

Clip sex fuck lồn em học sinh đang nằm ngủ

Xem clip sex fuck lồn em học sinh không che quá đã gì đâu.