Chồng bận công việc, vợ đụ nhau với bố

10.7K
54
35

Chỉ vì công việc quá bận rộn nên dạo gần đây thằng chồng có hơi hờ hửng với cô vợ. Nhưng cũng không vì vậy mà em lại đi loạn luân với ông bố chồng. Thật là hết nói nỗi với cô con dâu dâm đảng trong phim sex phụ đề vietsub này. Tất cả cũng chỉ vì đồng tiền mà ra, hắn đã cố gắng hết sức để nuôi em nhưng mà hai người lại làm cái chuyện bại hoại có lỗi đến thế. Em cũng dâm quá mức rồi, nhìn gương mặt là biểu thị rõ một chữ dâm ô trên mặt rồi còn đâu.

Thêm cái bầu vú căng tròn nhô ra bên dưới nữa thì hết nói nỗi luôn. Bản thân em cũng rất nhẹ dạ và chính ông bố đã dụ dỗ làm chuyện tày đình này. Ban đầu em có hơi ngượng ngùng suy nghĩ và từ chối nhưng lão cứ sấn tới mãi thì cái gì cũng phải sập thôi.

Chồng bận công việc, vợ đụ nhau với bố

Tên em diễn viên: Meguri với số đo vòng 1 9x quá khủng rồi 😀

Sẵn tiện đây lâu ngày em cũng nứng quá nên đành buông xuôi theo việc đó. Một câu chuyện khá là nhức nhối và tất nhiên đôi lúc nó sẽ xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Vậy nên hãy để phòng và luôn ở riêng hay thường xuyên làm tình với cô vợ của mình nhé, chỉ để các em đỡ nứng mà đi chịch bậy bạ ngoài kia.

Từ khoá: gái vú đẹpVLXX