Chơi gái công sở vú to tập thể 3 người

234
2
1

Momoka Ogawa thật sự cảm thấy bắt đầu có một cảm giác vô cùng sợ hãi khi mới bắt đầu bước chân vào công ty này làm việc. Trước đây khi mới tốt nghiệp, nàng đã đi xin rất nhiều nơi nhưng chẳng nơi nào nhận nàng vào làm việc vì cô ấy chẳng hề có một chút kinh nghiệm nào cả. Thế là thời gian dần trôi qua, tiền nợ thuê nhà cũng đã gần 3 tháng, nàng không muốn bị đuổi ra khỏi nhà nên cứ mải miết đi tìm chỗ xin việc làm.

Chơi gái công sở vú to tập thể 3 người

Sex đụ gái gọi 3x dâm đảng với dáng hình múp máp không kém.

Khi được nhận vào công ty này làm việc, cô gái trẻ thật sự cảm thấy rất vui và hứa với bản thân sẽ phải chăm chỉ làm việc thật nhiều để có thể thanh toán được số tiền nợ thuê nhà mấy tháng nay. Thế nhưng cuộc sống của nàng lại chẳng dễ dàng như thế, ở một nơi hiện đại như thế này nhưng nàng lại gặp phải những gã đàn ông vô cùng kì quái.

Xem sex chơi gái công sở tập thể vú to 3 người

Thay vì cứ tập trung vào công việc thì bọn họ lại liên tục soi mói nàng. Tuy cố tỏ ra lạnh lùng và chỉ tập trung vào công việc nhưng bọn chúng vẫn thường xuyên dành cho nàng một ánh mắt vô cùng dâm dục và khó hiểu. Đối với nàng hiện giờ, cảm xúc dần như đánh bật khỏi lý trí người con gái trẻ.

Nàng hẹn gặp hai tên đàn ông đó để nói chuyện cho ra lẽ vì những lần chúng dành ánh mắt dâm dục cho nàng. Xui cho cô gái trẻ vì hôm nay là cuối tuần nên khi nàng đang nói chuyện với hai tên đó thì toàn bộ công ty đều đã ra về. Lúc này, nỗi sợ hãi của nàng thật sự đã tăng lên rất nhiều lần khi bọn chúng nói rằng rất muốn hãm hiếp nàng nhưng chưa có cơ hội, hôm nay đúng là một ngày tốt lành với bọn chúng.

Từ khoá: gái bú cuvú to