Chị vợ muốn có bầu với em rể

25.4K
55
35

Cô chị vợ đã xa chồng rất lâu vì chuyến công tác của hắn ta, ở chung với em rể riết cũng nảy sinh tình cảm. Và lúc chị vợ muốn có bầu thì thằng em cũng phải đáp ứng thôi. Cả hai cũng là dâm dục lẫn nhau thế mà. Một người đàn bà có chồng rồi mà vẫn tơ tưởng về những chuyện không đâu thì nói chung là hết xài được rồi phải không nào anh em?

Cuộc sống vốn dĩ nó là như thế rồi. Dù sao đi nữa thì việc quan hệ xxx này vẫn đang xảy ra trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, một lúc hưng phấn không kiểm soát và để mọi chuyện đi quá xa rồi thì không bao giờ quay lại được nữa đâu. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ đã hạnh phúc thì lại xuất hiện người thứ ba, đó lại là chị ruột của cô gái này nữa. Nỗi đau u ám dần đang chuyển tới đỉnh đầu của căn nhà bao ngày ấm em này.

Chồng ngoại tình địt nhau với chị của vợ và nàng ta muốn có bầu

Tất cả câu chuyện lộn xộn, xào xáo trong gia đình này cũng chỉ vì cái tính nết đen tối dâm dâm mà ra. Nếu thiếu kinh nghiệm làm tình thì cũng sẽ bị bại lộ. Họ lén lút ở góc phòng hay bất cứ đâu để dễ dàng nút cháo lưỡi của nhau. Sự hồi hộp hiện lên trên nét mặt nếu như có một tiếng động vang lên ngoài kia. Thực sự mà nói điều quý giá nhất ở đây là cái chỗ ấy sẽ quá đẫm nước lên luôn.

Sức mạnh tình dục của những cô gái xa chồng còn hơn thế nữa, cơ hội đến là phải nắm bắt không bao giờ để nó tụt mất. Chính là lý do này mà phim sex chồng ngoại tình loạn luân với chị đã diễn ra trong căn nhà mà đã bao ngày vẫn ấm em.