Bố chồng chơi con dâu xinh đẹp mỗi đêm

5.3K
22
11

Tuyển chọn phim sex bố chồng chơi và đụ con dâu xinh đẹp mỗi đêm cực hay. Nguyên nhân chính cũng chỉ vì ông ta đã rất lâu chưa ngửi được cái mùi vị đàn bà, cũng may mắn thay là thằng con trai đã cưới vợ và hai người sống chung với lão nên dần mới nảy sinh ra câu chuyện hiếp dâm như thế đây.

Vẻ đẹp trinh nguyên cứ lượn lờ mãi trước mắt thì sao mà chịu đựng được nỗi cơ chứ. Phải chăng đây là một nét đẹp bốc lửa gì đó thì cũng đỡ khổ rồi. Kỹ năng bú cu điêu luyện của em cũng khiến lão hằng ngày phải nhớ nhung lưu luyến mãi.

Nàng dâu ăn mặc dù có kín đáo hay hở hang gì thì cũng là một thứ quyết định hết tất cả, cái mông luôn nhú ra khỏi cái quần jean dày cợm ấy mãi. Kỹ thuật đá trứng hay bú ngay thằng em đều theo đúng cái nhịp điên cuồng. Liệu rằng em có học nhạc hay không mà nó cứ theo một liên khúc khiến ông bố được phê một trận đụ trọn vẹn mà từ trước đến nay chưa hề có.

Bố chồng chơi con dâu xinh đẹp mỗi đêm

Bố chồng đụ con dâu với em diễn viên Himari Imai

Tư thế của em khi dọn dẹp nhà cửa, lúc trong nhà lúc ngoài sân. Cái ánh sáng đen tối đã dường như in vào mắt ông bố như là một cơn đê mê vì ma tuý. Sáng tối chập chờn rồi đến khi xuất tinh mới bước ra khỏi được cái vòng u ám đó. Liệu pháp chữa căn bệnh của lão chỉ có bấy nhiêu, một cái lồn và đôi bàn tay sục cặc đỉnh cao là được hết.