Anh trai mê chơi game trong khi cô em đáng cố gắng khiêu dâm

29K
386
147

Một phim sex My nội dung hấp dẫn về thằng anh trai đang mãi mê chơi game trong khi cô em gái thì cố gắng khiêu dâm kích dục nhưng hắn vẫn chẳng thèm tới. Tất cả những gì trong đầu em bây giờ chỉ là con cặc cứng ngắt của anh. Nhưng cái trò chơi điện tử đó đã cuốn hút anh ta rồi. Cô cố gắng làm mọi cách để quyến rũ anh chàng này nhưng dường như chẳng có gì hiệu quả cả. Em làm tất cả mọi thứ, thậm chỉ cởi bỏ đồ lót của mình trước mặt nhưng cũng không ăn thua.

Không thứ gì để có thể sự phá vỡ tập trung của hắn ta. Rồi em cũng chẳng từ bỏ điều đó một cách dễ dàng được. Em sẽ làm tất cả để có thứ mình muốn, ít nhất là sự chú ý của hắn ta. Em bắt đầu chà sát ngay cái quần jean đó rồi lôi con cu cứng ngắt ra. Nàng ta quỳ xuống và đưa cái môi miệng mình vào mà nút liếm lấy thằng em đó. Cô gái cứ bú nút miệt mài rồi sau cùng hắn tê quá cũng phải bỏ cái máy chơi game đó xuống thôi.

Anh trai mê chơi game trong khi cô em đáng cố gắng khiêu dâm

Rồi đến lú cái lỗ âm đạo ra tay rồi thì cuối cùng hắn cũng sẽ phối hợp thôi nhỉ, đó là cái cách mà ad nghĩ. Nhưng dẫu sao thì hắn ta vẫn đáng cố dán con mắt mình vào màn hình tivi mà chẳng rời được một phút nào nữa. Cô nàng cứ thế mà nhún nhẩy địt thật mạnh bạo luôn.