Anh thợ chụp ảnh được em người mẫu bú cặc

2
0
0

Xem sex em người mẫu bú cu không che chuẩn căng đét. Hôm nay Emi Sakurai được thuê đến nhà một anh thợ chụp ảnh với số tiền khá lớn. Ban đầu nàng chỉ nghĩ rằng anh ấy chỉ muốn làm tình cùng mình, vì bản thân xinh đẹp nên nàng nghĩ mình cũng xứng đáng với số tiền đó mà thôi. Nhưng khi đến nơi, yêu cầu của anh ấy khiến cho nàng thật sự khá hoảng hốt. Thay vì làm tình một cách bình thường thì anh ấy muốn chụp lại cảnh mà nàng thủ dâm để dành cho dự án sắp tới của mình. Sau buổi chụp hình ấy thì cả hai sẽ làm tình và anh sẽ trả công cho nàng thật hậu hĩnh.

Anh thợ chụp ảnh được em người mẫu bú cặc

Suy nghĩ một hồi lâu thì nàng nghĩ rằng dù gì cũng đã mặc sẵn một bộ đồ lưới xuyên thấu đến đây, nếu không làm thì lại uổng tiền chuẩn bị cho ngày hôm nay. Nàng đồng ý và bắt đầu ngồi trước mặt anh chụp hình thủ dâm thật thoải mái để cho anh chụp hình. Đúng là một cô gái điếm có thân hình chẳng thua kém một ả người mẫu nào. Nàng thật sự xinh đẹp không góc chết, anh chỉ chụp bừa vài tấm nhưng vẫn có cho mình những tấm ảnh vô cùng xuất sắc.

Địt nhau với em người mẫu chân dài sexy

Sau khi chụp xong cho nàng thì cũng đến lượt cô ấy phục vụ làm cho anh, điều mà cả hai người ai cũng mong muốn từ nãy giờ. Nếu chỉ thủ dâm mà không được làm tình thì chắc có lẽ nàng sẽ mang trong mình một sự khó chịu vô cùng. Ngay sau khi chụp xong, nàng tiến đến quỳ xuống chân anh thợ chụp ảnh và BJ cho anh ta. Người đời thường đồn rằng những anh thợ chụp ảnh như thế này thường là những người yếu sinh lý. Nhưng kể từ ngày hôm nay, nàng tin rằng điều đó là hoàn toàn sai lầm khi anh ấy vô cùng mạnh mẽ trong tình dục.

Từ khoá: bú cặcjav sex